Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Với hơn 20 năm kinh nghiệm Công ty TNHH Kim Khí Hà Sơn đã khẳng định được đẳng cấp và vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất tủ bếp inox tại thị trườngViệt Nam
Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu cho không gian phòng bếp và sản phẩm nội thất khác với chất lượng thật sự cao.
Hà Sơn đồng hành cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Hà Sơn đã đưa ra những giải pháp ý tưởng hoàn hảo thể hiện trình độ thẩm mỹ làm phong phú thêm cuộc sống của mỗi gia đình Việt.
Để khởi đầu cho 1 phong cách sống đẳng cấp Hà Sơn là đối tác của những thương hiệu nội thất hàng đầu trong nước và trên thế giới, mang đến những giá trị đầy nghệ thuật của cuộc sống.
Ra đời từ năm 2002 với tiền thân là 1 cửa hàng gia công kim loại màu. Đến năm 2005 chúng tôi thành lập Công ty TNHH Kim Khí Hà Sơn với nhà xưởng ban đầu khoảng 300m2 . Trong quá trình hoạt động và tìm hiểu sản phẩm nội thất tủ bếp inox trong nước và nước ngoài. Đến năm 2010 Hà Sơn đã có hướng rẽ sang lĩnh vực nội thất tủ bếp inox hướng đến phân khúc cao của thị trường với nhiều máy móc hiện đại, quy mô nhà xưởng hơn 2000m2. Đây được xem là cú xoay chuyển ngoạn mục bởi tại thời điểm đó không có một công ty nào ở trong nước sản xuất được tủ bếp inox chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, ngoại trừ Hà Sơn. Quý vị có thể ghé thăm showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi để trải nghiệ sản phẩm thực tế.
Tủ bếp inox Hà Sơn đã làm hài lòng những khách hàng thuộc từng lớp trung lưu và thượng lưu. Những công trình mà chúng tôi đã thi công là minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của chúng tôi trong thời gian qua.

Tầm nhìn

Ngay từ khi đặt viên gạch đầu tiên Tủ bếp inox Hà Sơn đã xác định ngang tầm trong khu vực và trên thế giới. Sự phát triển bền vững này dựa trên bản lĩnh và trí tuệ của bộ máy điều hành cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao và tinh nhuệ nhất. Đây là những yếu tố cốt lõi chính để hình thành lên Hà Sơn trở thành một thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị nội thất tủ bếp inox

Sứ mệnh

Hà Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tủ bếp hiện đại nhất, sang trọng nhất . Hà Sơn khẳng định đáp ứng đầy đủ niềm đam mê về sự đa dạng, vẻ đẹp bất tận, phong cách sống riêng biệt của không gian nội thất tủ bếp. Khi khách hàng đến với hệ thống dịch vụ của Hà Sơn

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng Hà Sơn luôn khẳng định thương hiệu đẳng cấp từng chi tiết bằng việc mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chu đáo đầy đủ nhất, những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, tính năng kỹ thuật và tính năng sử dụng tiên tiến đến từ các nước châu âu. Nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đối với những thanh viên của Hà Sơn. Thương hiệu này đại diện cho những khát khao nỗ lực không ngừng để phát triển toàn diện, các thành viên trong đại gia đình Hà Sơn luôn mong muốn phát huy tối đa năng lực bản thân theo những yêu cầu cao nhất, luôn tìm cách đột phá giá trị của chính mình để hòa vào một mong mỏi duy nhất là sự hoàn thiện.