Chính sách bảo hành

Điều kiện bảo hành:

Tủ Bếp Inox Hà Sơn bảo hành miễn phí các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Với những sản phẩm bị lỗi, Tủ Bếp Inox Hà Sơn sẽ cử nhân viên đến sữa chữa, khắc phục. Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được, Tủ Bếp Inox Hà Sơn sẽ thay thế chi tiết mới cùng loại cho khách hàng.

 

Tủ bếp Inox Hà Sơn không bảo hành sản phẩm cho các trường hợp sau:

Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi Cá nhân hoặc Nhân viên không phải là Kỹ thuật viên của Tủ Bếp Inox Hà Sơn.

Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng.

Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt.

Không làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

 

Quy định bảo hành:

Khi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật Tủ Bếp Inox Hà Sơn sẽ trực tiếp đến xác minh lỗi cụ thể và khắc phục ngay cho khách.

Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được ngay, chúng tôi sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp và thông báo cho khách hàng.

 

Điều khoản bảo trì:

Hết thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Tủ Bếp Inox Hà Sơn được bảo trì trọn đời. Tủ Bếp Inox Hà Sơn cam kết sẽ khắc phục tối đa với chi phí hợp lý nhất.

Khi nhận được thông tin bảo trì từ khách hàng, Tủ Bếp Inox Hà Sơn ngay lập tức cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi (áp dụng cho nội thành), với khách hàng ở xa tùy vào địa điểm chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật đến trong thời gian sớm nhất, khắc phục nhanh nhất có thể.

Với những sản phẩm hư hỏng do lỗi của khách hàng: Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, Tủ Bếp Inox Hà Sơn sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí.

Để được hỗ trợ thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Tủ Bếp Inox Hà Sơn qua Hotline: 039 603 6995.